Hotline: 0949.821.801
3 lý do nên thuê căn hộ chung cư Bình Chánh để an cư lạc nghiệp | TDHLanD.CoM

3 lý do nên thuê căn hộ chung cư Bình Chánh để an cư lạc nghiệp

Thị trường cho thuê căn hộ Bình Chánh được xem là một trong những thị trường hot của khu vực phía Nam. Vậy những điều kiện thuận lợi gì đã giúp nơi này được nhiều người quan tâm, hãy cùng Tdhland. com điểm qua 3 lý do nên thuê căn hộ chung cư Bình Chánh để an cư lạc nghiệp dưới đây.

Những lý do bạn nên an cư lập nghiệp ở Bình Chánh

1. Bất động sản Bình Chánh có vị trí đặc biệt

Huyện Bình Chánh có vị trí đặc biệt khi nằm ở cửa ngõ Phía Nam Sài Gòn, ở cửa phía Tây Nam thành phố. Các quận huyện tiếp giáp với Bình Chánh bao gồm Hóc Môn tiếp giáp ở phía Bắc, phía Đông giáp Bình Tân, Quận 7, Quận 8 và Nhà Bè, phía Nam tiếp giáp Cần Giuộc và Bến Lức – Long An.

Bất động sản Bình Chánh có đặc biệt vị trí

Bất động sản Bình Chánh có vị trí đặc biệt

Đặc trưng ở Bình Chánh chính là hệ thống kênh rạch lớn, đặc biệt khu vực phía Tây Nam tạo nên giao thông đường thủy đa dạng. Người dân sinh sống ở đây có thể đi lại giữa Hồ Chí Minh và miền Tây Nam Bộ, vận chuyển giao thương giữa các Quận nội thành và các Tỉnh khác một cách dễ dàng.

2. Tiềm năng thị trường cho thuê căn hộ chung cư Bình Chánh

Trong những năm gần đây, Bình Chánh đang trên đà tăng trưởng đã thu hút nhiều nguồn lao động đến để làm ăn sinh sống. Vì thế giá cho thuê căn hộ ở đây luôn có nhiều phân khúc phục vụ cho nhu cầu của mọi cư dân. Đồng thời để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân ngày càng tăng, chính quyền cũng đã thực hiện nhiều chính sách thay đổi, cải thiện tốt hơn cho cơ sở hạ tầng để Huyện Bình Chánh được phát triển mạnh mẽ.

Tiềm năng thị trường cho thuê chung cư Bình Chánh

Tiềm năng thị trường cho thuê chung cư Bình Chánh

Các dự án khu công nghiệp mới được ký kết thành lập mang đến điểm sáng thu hút nhiều nguồn nhân lực đến làm việc và sinh sống. Nhờ những dự án như KCN Lê Minh Xuân 1 và 3, KCN Vĩnh Lộc, KCN An Hạ  hay gần đây vừa được phê duyệt là KCN 668 ha đất, đã giải quyết được vấn đề việc làm, thúc đẩy nhiều ngành nghề và tiện ích xung quanh phát triển theo.

Tiềm năng thị trường cho thuê căn hộ Bình Chánh

Tiềm năng thị trường cho thuê căn hộ Bình Chánh

Nhờ các dự án cụm công nghiệp được phê duyệt, thị trường bất động sản nhà ở, cho thuê căn hộ Bình Chánh đều rất tiềm năng. Những tin tức về nơi ở tại đây luôn thu hút nhiều người quan tâm. Không những thế, nhiều dự án căn hộ chung cư ngày càng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nơi ở của cư dân.

Nhu cầu tìm nơi ở tại Bình Chánh mang những tín hiệu rất khả quan, yếu tố quyết định chính là giá thuê và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các Quận trung tâm. Là Huyện ngoại thành nhưng Bình Chánh lại có một vị trí chiến lược và là cầu nối với đồng bằng Sông Cửu Long, giá trị hàng hóa tương đối phải chăng, là điểm thu hút nhiều gia đình có thu nhập trung bình lựa chọn sinh sống ở Bình Chánh.

3. An ninh trật tự đô thị được cải thiện

Là khu vực từng có nhiều bất ổn về an ninh xã hội, bởi trước đây đất rộng người thưa. Hiện nay Bình Chánh thay da đổi thịt khi càng nhiều cư dân đổ về đây sinh sống, chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho người dân là lựa chọn hàng đầu.Chính quyền các cấp đã ra nhiều biện pháp thắt chặt bảo vệ an toàn người dân sinh sống ở đây. Nhờ vậy trong những năm qua Bình Chánh từ một huyện không được đánh giá cao về an toàn xã hội đã trở thành nơi lý tưởng để sinh sống lâu dài.

Kết luận:

Hy vọng qua bài viết ngắn, 3 điều kiện cơ bản làm lợi về vị trí tiềm năng phát triển và an ninh xã nội tại Bình Chánh đã giúp bạn có thêm phần bổ sung thông tin trước khi bạn muốn đầu tư hoặc tìm kiếm nơi để an cư lập nghiệp. Ngoài ra Tdhland.com còn có nhiều bài viết phân tích bất động sản mới ở chuyên mục tin tức, được cập nhật liên tục để bạn tham khảo.

Cảm ơn bạn đọc!!!
Tdhland.com