Hotline: 0949.821.801
Saigon South Plaza, Quận 7 - Tại sao lại chọn Saigon South Plaza | TDHLanD.CoM

Căn hộ Saigon South Plaza

(Chủ đầu tư Vinaland)

Căn hộ Saigon South Plaza, Quận 7 tọa lạc tại vị trí Đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Quận 7. Dự án là một sản phẩm mang nhiều tâm huyết của Vinaland nổi bậc bởi chức năng phức hợp căn hộ và thương mại với một hệ thống dịch vụ khép kín, chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn căn hộ Saigon South Plaza là nơi an cư?

– Dự án căn hộ Saigon South Plaza được thiết kế theo hướng mở nhằm tận dụng gió trời và khai thác những góc nhìn tuyệt đẹp cho chủ nhân của các căn hộ.

– Sài Gòn South Plaza sở hữu vị trí liền kề công viên ven sông, nơi được xem là “lá phổi xanh” của Thành phố, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một không gian sống trong lành và tràn ngập mảng xanh.

– Saigon South Plaza mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, cách trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ 1 – 2 phút di chuyển nên những tiện ích ngoại khu tiện nghi và sang trọng của Phú Mỹ Hưn cũng chính là tiện ích ngoại khu của Căn hộ Sài Gòn South Plaza.


Tổng quan dự án

Tên dự án: Saigon South Plaza

Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Quận 7

Tổng diện tích: 4.748m2

Số block: 1

Tầng cao: 23

Tổng số căn hộ: 288

Diện tích căn hộ: 46,6 – 75m2

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Việt Nam – Vinaland

Tư vấn giám sát: KM Engingneer & Constructions

Nhà thầu xây dựng: Nam Thành


Tiến độ xây dựng

Tiến độ dự án SaiGon South Plaza ngày 03/06/2019: Đang lên cột Tầng 3, chuẩn bị đổ bê tông sàn Tầng 3

 


Vị trí

Vị trí dự án Đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Quận 7.

Saigon South Plaza cách nội khu sầm uất Phú Mỹ Hưng đúng 1 km. Từ vị trí dự án ta dễ dàng di chuyển về Quận 1 (qua cầu Tân Thuận), Quận 5 (qua cầu Nguyễn Văn Cừ), Quận 2 (qua cầu Phú Mỹ), huyện Nhà bè (qua đại lộ Nguyễn Hữu Thọ) và Quận 8 – Bình Chánh qua trục đường Nguyễn Văn Linh.


Tiện ích dịch vụ

-Tiện ích nội khu

Saigon South Plaza, Quận 7 không chỉ nổi bậc với một trung tâm thương mại hoành tráng thu hút đầu tư, một hồ bơi tràn ở tầng 5, một công viên ven sông dài 1,3m… mà còn cung cấp một hệ thống tiện ích nội khu chất lượng phục vụ cho cuộc sống của cộng đồng dân cư. Có thể kể đến không gian cho sinh hoạt cộng đồng dân cư, khuôn viên cảnh quan cây xanh, coffee, gym, spa…

-Tiện ích ngoại khu


Mặt bằng


Video dự án


Nơi an cư lí tưởng

Dự án Saigon South Plaza hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi về vị trí, giao thông, thiết kế hiện đại với đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn 5 sao, chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường sống và dịch vụ cao cấp đến cho cư dân bên trong dự án.