Hotline: 0949.821.801
Căn hộ SSG Tower | TDHLanD.CoM

Căn hộ SSG Tower

Dự án SSG Tower là một dự án mới kết hợp  lối thiết kế hiện đại độc đáo trong năm 2014 của tập đoàn SSG với các khu căn hộ để ở kiểu mới, khu nhà văn phòng cho thuê hiện đại và khu trung tâm thương mại được thiết kế sang trọng và đẳng cấp  tọa lạc tại 561A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM với tổng diện tích 5.983,2 m², công trình bao gồm 32 tầng nổi và 4 tầng hầm. Khối đế 5 tầng + 1 lững có chức năng thương mại, siêu thị và dịch vụ. Khối tháp số 1 gồm 27 tầng (tầng 6-32) có chức năng văn phòng cho thuê và khối tháp số 2 gồm 19 tầng (tầng 6-24) có chức năng căn hộ ở. Tại SSG Tower có những tiện ích bất ngờ mà hơn cả mong muốn tại đây dự án đặc biệt dành riêng trung tâm thương mại với lối xây dựng khối đế cao 5 tầng, xét về quy mô xây dựng và diện tích sử dụng thì SSG Tower là một trung tâm mua sắm trong khuôn viên của một khu căn hộ cao cấp lớn nhất tại bình thạnh hiện nay và nó khẳng định đẳng cấp của người tiêu dùng và các nhà kinh doanh. Tại trung tâm thương mại SSG Tower quý khách thoải mái lựa chọn và nơi trổ tài cho các nhà kinh doanh trổ tài mang thương hiệu đến với khách hàng. không dừng ở đấy tại SSG Tower bạn có thể xem phim tại Mega Star tại bên trong toà nhà, có hồ bơi trên tầng 6, dịch vụ Sauna, chăm sóc làm đẹp co khách hàng…

Xem thêm dự án căn hộ Centum Wealth: http://tdhland.com/can-ho-chung-cu-centum-wealth-quan-9-thu-duc-house-deawon.html

can ho ssg tower

Vị trí dự án :

Căn hộ SSG Tower có vị trí chiến lược trong kinh doanh và gần các trung tâm và địa điểm lý tưởng có mặt tiền đường lớn thuận tiện cho việc đi lại, nằm ngay khu chung cư có cầu bộ hành bắc qua đường an toàn để thưởng thức những khuẩn khắc tuyệt đẹp của đường phố một cách an toàn, gần trạm Metro văn thánh và khu du lịch văn thánh nơi lý tưởng cho gia đình mua sắm những ngày cuối tuần. SSG Tower còn nằm lân cận tàu điện ngầm ga số 4, ga số 5 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, còn bên phải, dọc theo đường Điện biên phủ hướng về trung tâm thành phố là hàng loạt các trường đại học, ngân hàng, bên xe miền đông, bệnh viện… có bán kính khá gần. bạn sở hữu được căn hộ tại SSG TOWER thì các bạn đang sở hữu các tiện ích nội và ngoại  khu tại dự án SSG TOWER của chúng tôi.

o        Tổng Diện tích khu đất là: 5.983,2 m²
o        Phía Tây Nam tiếp giáp đ­ường Điện Biên Phủ.
o        Phía Tây Bắc tiếp giáp đường D1.
o        Phía Đông Nam tiếp giáp hẻm.
o        Phía Đông Bắc tiếp giáp hẻm.
Khu đất có vị trí hết sức thuận lợi về giao thông, đáp ứng nhu cầu về kiến trúc cảnh quan, công năng sử dụng đối với một dự án phức hợp siêu thị – thương mại – dịch vụ – văn phòng – căn hộ và đặc biệt góp phần tạo dựng bộ mặt cảnh quan cho khu vực cũng như sự phát triển bền vững của thành phố.
 
Quy mô dự án :
 
Công trình bao gồm 32 tầng nổi và 4 tầng hầm. Khối đế 5 tầng + 1 lững có chức năng thương mại, siêu thị và dịch vụ. Khối tháp số 1 gồm 27 tầng (tầng 6-32) có chức năng văn phòng cho thuê và khối tháp số 2 gồm 19 tầng (tầng 6-24) có chức năng căn hộ ở.
– THÁP CĂN HỘ SSG TOWER  :  nằm ở phía Đông Nam dự án. Với tổng số 126 căn hộ từ tầng 7 đến tầng 24 và 1 sàn có 7 căn hộ trong đó có 18 căn hộ phòng ngủ có diện tích 55,56m2 , 90 căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 92,28m2 – 103,47m2 và 18 căn hộ loại 3 phòng ngủ diện tích 122,31m2, thiết kế đặc biệt view phòng khách đều có tầm nhìn ra Sông Sài Gòn & trung tâm Thành Phố, lấy ánh sáng tự nhiên

 
Giá từ 1600usd – 2360usd/m2 ( đã bao gồm Vat)
 
– KHỐI VĂN PHÒNG : 
Diện tích từ 1466m2 – 1565m2/sàn  giá bán từ 1650usd – 1950usd/m2 ( đã bao gồm Vat)

Căn Hộ SSG TOWER – Sài Gòn Pearl – sai gon pearl – Thảo Điền Pearl do tập đoàn SSG Group làm chủ đầu tư xây dựng với chất lượng cao cấp dịch vụ chuyên nghiệp.