Hotline: 0949.821.801
Căn hộ TDH Bình Chiểu | TDHLanD.CoM

CĂN HỘ

CHUNG CƯ TDH BÌNH CHIỂU

Cao ốc TDH – Bình Chiểu do Công Ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thu Duc House) kết hợp cùng Công ty CP XD và KD Địa ốc Hòa Bình làm chủ đầu tư.

Trong khuôn viên đất xây dựng cao ốc, Cao ốc TDH – Bình Chiểu được bố trí các hồ bơi, vườn hoa, thảm cỏ, khu vui chơi thiếu nhi, tường rào chung quanh Cao ốc được thiết kế tao nhã cùng với dải cây xanh và đường đi dạo quanh khuôn viên tạo sự yên tĩnh thoải mái cho các cư dân.
 

Phối cảnh TDH - Bình Chiểu

Phối cảnh TDH – Bình Chiểu

Cao ốc TDH – Bình Chiểu được xây dựng bởi đơn vị thi công chuyên nghiệp có uy tín. Những căn hộ trong cao ốc được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát, bố cục phòng ốc hợp lý, rất hữu dụng, tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Sau khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp khoảng 280 căn hộ, diện tích mỗi căn từ 80 – 150 m2. Khi đi vào sử dụng cao ốc sẽ được giao cho các nhà quản lý chuyên nghiệp có chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết.

 Phối cảnh TDH - Bình Chiểu

Cao ốc TDH – Bình Chiểu

Khác với các cao ốc khác, cao ốc TDH – Bình Chiểu được thiết kế qui hoạch hài hòa trong tổng thể dự án Khu Đô Thị Mới Bình Chiểu quy mô 21,2 ha. Các căn hộ trong cao ốc TDH – Bình Chiểu được hưởng tầm nhìn đẹp do cảnh quan sông nước quanh dự án Khu Đô Thị Mới Bình Chiểu và vẻ đẹp của các ngôi nhà biệt thự vườn xinh xắn, được xây mới với kiểu dáng kiến trúc đẹp, thiết kế kỹ lưỡng hài hòa trong tổng thể với quy mô lớn. Cảnh quan xung quanh cao ốc sẽ mang lại vẻ đẹp cao sang làm tăng thêm giá trị cho từng căn hộ.Những căn hộ trong cao ốc được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát, bố cục phòng ốc hợp lý, rất hữu dụng, tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

LIÊN HỆ : TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ THUDUC HOUSE

  • Mr. TRẦN QUỐC BẢO
  • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC ( THUDUC HOUSE )
  • Tel:  0909.808.012 – 0936.686.101
  • Địa chỉ : 13 – 15 – 17  Trương Định, P.06, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh