Hotline: 0949.821.801
Waterina Suites - Tại sao lại chọn Waterina Suites | TDHLanD.CoM

Căn hộ Waterina Suites

(Liên Doanh giữa Thiên Đức & Maeda Jimusho)

Căn hộ Waterina Suites, Quận 2 là dự án được Liên Doanh giữa Thiên Đức (Việt Nam) & Maeda Jimusho (Nhật Bản) và còn là đứa con tinh thần của kiến trúc sư nổi tiếng Kengo Kuma. Danh tiếng của ông vang danh khắp thế giới với những công trình thiết kế được nâng tầm tuyệt tác kiến trúc. Dự án tọa lạc tại góc đường Tạ Hiện và đường TML-52, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Tại sao nên chọn căn hộ là nơi an cư?

Waterina Suites được lấy cảm hứng từ vẻ mềm mại của dòng sông Sài Gòn cùng đường cong tuyệt mĩ – đặc trưng của những thửa ruộng bậc thang khu vực cao nguyên phía Bắc Việt Nam.

– Không chỉ tạo nên điểm nhấn về mặt thiết kế, chủ đầu tư dự án căn hộ Waterina Suites quận 2 mong muốn mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi lứa tuổi.

– Trở thành cư dân tại chung cư Waterina Suites, bạn hoàn toàn dễ dàng tận hưởng các tiện ích từ các khu trung tâm thương mại xung quanh, bao gồm Vincom, Metro, Big C…

– Đồng thời, tại Waterina Suites thiết kế “MỘC” cũng tạo nên sự hiện đại, sang trọng tuyệt đối dưới bàn tay tài hoa của Kengo Kuma.

=>Tham khảo thêm: cho thuê căn hộ Waterina Suites


Tổng quan dự án

Tên dự án: Waterina Suites

Địa chỉ: KDC Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích: 3.150m2

Số block: 1

Tầng cao: 25

Tổng số căn hộ: 89

Chủ đầu tư: Liên Doanh giữa Thiên Đức (Việt Nam) & Maeda Jimusho (Nhật Bản)

Nhà thầu xây dựng: Cofico


Tiến độ xây dựng

Tiến độ xây dựng dự án Waterina Suites tháng 6/2019


Vị trí

Dự án Waterina Suites tọa lạc tại KDC Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi mặc dù là trung tâm hành chính của Quận 2, nhưng hiện tại khá vắng, dân cư và dịch vụ chưa có nhiều. Hiện tại, cư dân sẽ được sử dụng các tiện ích tại các căn hộ cao cấp như tại Vista Verde sẽ có Faifo Mall là điểm mua sắm. Hi vọng với các căn hộ cao cấp đã hoàn thiện và trong tương lai sẽ giúp khu vực này đông đúc hơn và trở về đúng với vị thế của nó đáng có.

+ Waterina Suites -> Mai Chí Thọ -> Hầm Thủ Thiêm -> Quận 1 : Thời gian đi 7 phút

+Waterina Suites -> Mai Chí Thọ -> Bình Thạnh : Thời gian đi 8 phút

+Waterina Suites -> Đồng Văn Cống -> Cầu Phú Mỹ -> Quận 7 : Thời gian đi 10 phút

+Waterina Suites -> khu đô thi mới Thủ Thiêm : Thời gian 4 phút


Tiện ích dịch vụ

-Tiện ích nội khu

Dự án căn hộ Waterina Suites sở hữu một hệ thống hạ tầng tiện ích – dịch vụ hoàn hảo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với mong muốn mang đến cho quý cư dân một phong cách sống hoàn mỹ, đẳng cấp nhất.

Sức khỏe & y tế: bác sỹ gia đình, nút bấm y tế tại nhà kết nối Vinmec

Chăm sóc nhà: chăm vườn, dọn bể bơi, bảo trì máy móc thiết bị…

Chăm sóc xe: dọn xe, rửa xe, khám xe định kỳ và bảo trì sửa chữa nhỏ

Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7, dịch vụ tại gia…

An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống camera giám sát hiện đại, đội an ninh tuần tra thường xuyên và nút bấm intercom kết nối trực tiếp giữa biệt thự và phòng trực an ninh.

-Tiện ích ngoại khu

Trở thành cư dân tại chung cư Waterina Suites, bạn hoàn toàn dễ dàng tận hưởng các tiện ích từ các khu trung tâm thương mại xung quanh, bao gồm Vincom, Metro, Big C. Mặt khác, hệ thống các trường quốc tế nổi tiếng về chất lượng đào tạo như trường Quốc tế Anh, Trường quốc tế Úc, trường Quốc tế Châu Âu sẽ đảm bảo tốt về nền tảng học thuật cũng như những kĩ năng thiết yếu nhất cho con bạn.


Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng căn hộ 2PN

Mặt bằng căn hộ 3PN

Mặt bằng căn hộ Duplex


Video dự án


Nơi an cư lí tưởng

Dự án Waterina Suites hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi về vị trí, giao thông, thiết kế hiện đại với đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn 5 sao – hơn 50 tiện ích hiện đại, chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường sống và dịch vụ cao cấp đến cho cư dân bên trong dự án.