Hotline: 0949.821.801
Cơ hội phát triển Việt Nam 2021 | TDHLanD.CoM

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CỦA VIỆT NAM 2021

Các vấn đề cải thiện để phát triển tốt hơn 

Thành công trong việc phòng chống dịch Covid

Các nguồn đầu tư từ nước ngoài năm 2021 và nhiều năm sắp tới đây dự định sẽ đầu tư nguồn lực rất nhiều vào Việt Nam bởi do dịch bệnh Covid vừa qua cho thấy đất nước này có tính kỷ luật, tự giác và nhận thức cao Nhân dân và Chính quyền trên dưới một lòng.

Các nguồn đầu tư

Nguồn đầu tư trong và ngoài nước dự kiến sẽ bùng nổ phát triển như Sản xuất Linh kiện Phụ trợ, Sản phẩm Điện tử, các đơn hàng lớn về Ngành Dệt may quần áo giày dép,  đầu tư Cơ khí Chế tạo máy xe oto, xe điện, xe lai Hybrid, đầu tư Bất động sản các dự án cho thuê căn hộ chung cư, thuê phòng trọ,  Xuất khẩu Thực phẩm hoa quả rau củ sạch, các sản phẩm của Việt Nam như Caffe Trung Nguyên và Cao su Viet Nam sẽ được ưa chuộng hơn nữa.v..v…Còn rất nhiều lĩnh vực khác được phát triển.

Ngành trồng trọt  

Ngành trồng trọt như caffe tiêu, gạo, cao su, các rau và hoa quả ăn trái cũng rất phát triển bời tiếp cận được nhiều Công nghệ hiện đại mới giúp canh tác tốt hơn. Viêc yêu cầu tiêu chuẩn  thực phẩm của nước nhập khẩu cũng rất khắt khe.

Ngành dệch may và Sản xuất

Việc Sản xuất Linh kiện phụ trợ,Sản phẩm Điện tử, Ngành Dệt may sẽ phát triển vượt bậc bởi dân số Việt Nam ở độ tuổi lao động, rất thu hút các Nhà đầu tư vì chi phí nguồn lao động với họ tương đối thấp, đất nước ổn định Chính trị An ninh rất phù hợp đặt Nhà máy Sản xuất.

 

Ngành cơ khí

Ngành Cơ khí Chế tạo máy, Công nghệ Kỹ thuật Oto cũng rất phát triển. Trước đây Thái Lan là cường quốc Ôto của ĐNÁ thế nhưng gió đổi chiều khi mới đây Vinfast ra mắt 3 dòng Oto điện tự lái giúp Việt Nam nâng cao vị trí Công nghệ trên thế giới, Việt Nam có thương hiệu Oto riêng làm cán cân cường quốc ngành Ôto ĐNÁ thay đổi việc này mang lại nhiều lợi ích cho nước nhà thu hút vốn đầu tư.

Các vấn đề cần cải thiện

Song từ các yếu tố trên trình độ chuyên môn, hiểu biết nhận thức của nhân dân, nguồn lao động Việt Nam cần phải được học tập nâng cao để đáp ứng yêu cầu của Nhà đầu tư. Họ giảm thiểu được chi phí đào tạo việc sản xuất thuận tiện hơn giúp mọi tầng lớp nhân dân có thu nhập cao từ đó đất nước ổn định giàu mạnh hơn nữa.
Hiên nay người dân Việt Nam độ tuổi lao động hơn 48 triệu người. Số người  tìm công việc mới , di cư theo gia đình để làm việc sinh sống chiếm đa phần ở các nơi như Đồng Nai, Bắc Ninh, Bình Dương, Cần Thơ.v..v… trong đó Bình Dương là nơi có tỉ lệ thuê căn hộ chung cư cao nhất chiếm 70%. Dự kiến tỉ lệ người dân thuê căn hộ chung cư, thuê phòng trọ, căn hộ mini sẽ còn tăng cao vì  Việt Nam rất tiềm năng thu hút vốn đầu tư có rất nhiều Khu Công nghiệp, Nhà máy Sản xuất mới được mở
Đời sống người dân cũng dần được cải thiên,  nhu cầu của mỗi gia đình cũng tăng cao đòi hỏi môi trường sống lành mạnh không khí trong lành rèn luyện sức khỏe tốt , an ninh cao, nhiều tiện ích tích hợp việc thuê căn hộ chung cư dự kiến sẽ rất phát triển ở Việt Nam.
Hiện nay việc tìm thuê căn hộ tương đối dễ thế nhưng lại mang nhiều tiềm ẩn rủi ro bị lừa gạt mất tiền bạc của cải cho người đi thuê căn hộ nếu như ko nắm rõ quy trình.
Xem thêm một số mục khác: